Home / Tin Tức / Những câu nói hay về sự cố gắng tiếp thêm động lực cho bạn

Những câu nói hay về sự cố gắng tiếp thêm động lực cho bạn

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Không ít những lúc bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn và bế tắc không biết phải làm gì tiếp theo. Những câu nói hay về sự cố gắng dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy vững vàng hơn, có thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn

Những câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống

Cuộc sống là một cuộc hành trình gian nan, nó đòi hỏi một sự nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn. Cuộc sống không quan tâm bạn là người yếu đuối như thế nào, mọi chuyện cứ diễn ra và bạn là người phải quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình.

Những câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống này là sự đúc kết của rất nhiều người, họ đã trải qua những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời và họ đã làm được, còn bạn?

 1. Hãy ngu ngốc, hài hước, nếu đó là chính bạn. Đừng cố gắng trở thành một người mà xã hội muốn bạn trở thành; Thật là ngu xuẩn. Vì vậy, hãy là chính mình.
 2. Điểm yếu lớn nhất của chúng ta nằm ở việc từ bỏ. Cách chắc chắn nhất để thành công là luôn cố gắng thêm một lần nữa.
 3. Hãy làm một điều mà bạn nghĩ bạn sẽ không bao giờ có thể làm được. Tuy chắc chắn sẽ thất bại nhưng hãy thử làm lại 1 lần nữa. Lần thứ hai bạn sẽ làm tốt hơn, ít nhất là bạn đã cố gắng.
 4. Cha tôi thường nói rằng không bao giờ là quá muộn để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Và ông ấy nói, ‘Con không bao giờ biết những gì con có thể hoàn thành cho đến khi con cố gắng.’
 5. Đừng làm mọi thứ quá phức tạp. Hãy cố gắng thư giãn, tận hưởng từng khoảnh khắc, làm quen với mọi thứ.
 6. Tôi không phải là người hoàn hảo. Tôi không phải là người hạnh phúc nhất. Tôi tức giận, và đôi khi tôi phát điên, nhưng tôi cố gắng hết sức để kiểm soát suy nghĩ của mình.
 7. Trong cuộc sống sẽ có những thăng trầm nhưng bạn không bao giờ được từ bỏ. Bạn phải cố gắng để vượt qua mọi chuyện
 8. Thái độ của bạn giống như một hộp bút chì màu tô màu thế giới của bạn. Liên tục tô màu cho hình ảnh của bạn màu xám, và hình ảnh của bạn sẽ luôn ảm đạm. Hãy thử thêm một số màu sắc tươi sáng vào bức tranh bằng cách hài hước, và bức ảnh của bạn bắt đầu sáng lên.
 9. Thay vì cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo, hãy cho mình sự tự do để biến nó thành một cuộc phiêu lưu
 10. Đừng để nỗi sợ hãi hoặc bất an ngăn bạn thử những điều mới. Hãy tin vào chính mình. Làm những gì bạn yêu thích. Và quan trọng nhất, hãy tử tế với người khác, ngay cả khi bạn không thích họ.
 11. Một thất bại không phải lúc nào cũng là một sai lầm, nó có thể chỉ đơn giản là điều tốt nhất có thể làm trong hoàn cảnh. Sai lầm thực sự là ngừng cố gắng.
 12. Được là chính mình trong một thế giới không ngừng cố gắng để làm cho bạn một cái gì đó khác là thành tựu lớn nhất.
 13. Trong khi bạn đang trải qua quá trình cố gắng tìm kiếm sự hài lòng trong công việc, hãy giả vờ rằng bạn cảm thấy hài lòng. Hãy nói với bản thân rằng bạn đã có một ngày tốt lành. Đi qua hành lang với một nụ cười chứ không phải là một cái cau có. Năng lượng tích cực của bạn sẽ tỏa ra. Nếu bạn hành động như bạn đang vui vẻ, bạn sẽ thấy bạn đang vui vẻ.
 14. Một thương hiệu cho một công ty giống như một danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm những điều khó khăn
 15. Bất kể bạn ở đâu và lớn lên ở đâu, bạn luôn trải qua những khoảnh khắc khó xử khi còn là một thiếu niên và lớn lên và cố gắng tìm ra bạn là ai.
Những câu nói hay về sự cố gắng
Những câu nói hay về sự cố gắng

Những câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

Khi bắt đầu một mối quan hệ, mọi thứ dường như quá hoàn hảo nhưng khi thời gian trôi qua, bạn bắt đầu phải đối mặt với những vấn đề về mối quan hệ đó. Các mối quan hệ trở nên khó khăn hơn để tìm kiếm và duy trì sự cân bằng. Những câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu này sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng đó

 1. Điều gì đến dễ dàng sẽ không kéo dài lâu, và điều gì kéo dài sẽ không dễ dàng
 2. Dù bận rộn đến đâu, nếu bạn thực sự quan tâm, bạn sẽ luôn có thể dành thời gian cho một ai đó.
 3. Hầu hết các mối quan hệ thất bại không phải vì thiếu tình yêu. Tình yêu luôn hiện hữu. Nó chỉ là một người yêu quá nhiều và người kia yêu quá ít.
 4. Tình yêu giống như chính cuộc sống bạn nuôi dưỡng nó, chăm sóc và xây dựng nó, nếu tất cả những điều này không được thực hiện, nó sẽ bị suy dinh dưỡng, ngã bệnh và chết.
 5. Ai đó mà thực sự yêu mến và quan tâm tới bạn sẽ đi dặm để xem bạn hạnh phúc, leo núi để tiếp cận với bạn, đi trên than nóng chỉ để nhìn thấy bạn cười.
 6. Tình yêu không buông tay, nó giữ lấy ngay cả những lúc khó khăn, nó cố gắng giải quyết mọi việc và ở lại bất kể bạn trải qua chuyện gì
 7. Dừng chờ đợi để tìm một người tốt thay vì cố gắng trở thành một người tốt hơn bạn.
 8. Tôi tin rằng tha thứ là hình thức tốt nhất của tình yêu trong bất kỳ mối quan hệ nào. Cần một người mạnh mẽ để nói rằng họ xin lỗi và một người thậm chí còn mạnh mẽ hơn để tha thứ.
 9. Chúng ta không phát triển lòng can đảm bằng cách hạnh phúc mỗi ngày. Chúng ta phát triển nó bằng cách sống sót qua thời kỳ khó khăn và thử thách nghịch cảnh.

Hy vọng với những câu nói hay về sự cố gắng trên bạn sẽ có thêm những cảm xúc tích cực để vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Có những ngày tất cả những gì chúng ta gặp phải là những rào cản, ngăn cản chúng ta tiến về phía trước. Những khoảnh khắc khi giấc mơ của chúng ta dường như nằm ngoài tầm với khiến chúng ta tự hỏi liệu nó có thực sự đáng để theo đuổi hay chiến đấu không.

About TS. Vũ Duy Phú

TS. Vũ Duy Phú Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Viện, Sáng lập và chịu trách nhiệm tổ chức triển khai Diễn đàn Lý luận Phát triển

Check Also

Sao biển là con gì

Con sao biển có biết bơi không, chúng di chuyển như thế nào

Sao biển tiếng Anh là Starfish nhưng chúng không phải là cá. Chúng là động …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *